HÀ MẠNH ĐÌNH – NGƯỜI CHUNG TAY ĐƯA SANF PHÁT TRIỂN

Để SanF có thể trở thành một đơn vị phân phối nhựa ốp tường, vật liệu sàn nhựa uy tín trên thị trường hiện nay, đằng sau đó là đội ngũ nhân sự có kiến thức, kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng nghỉ. Cùng tìm hiểu về chuyên viên kỹ thuật Hà Mạnh Đình – người có nhiều đóng góp quan trọng vào sự phát triển của SanF.

 • Họ và tên: Hà Mạnh Ðình
 • Ngày sinh: 23/07/1987
 • Quê quán: Nha Trang
 • Email: manhdinh.sanf@gmail.com

Tiểu sử

Học tập tại Đại học Xây dựng Hà Nội, chàng trai Hà Mạnh Đình là một trong những sinh viên năng nổ và chăm chỉ. Bằng việc trải nghiệm đa dạng những đồ án trong chương trình học, anh đã tích lũy cho mình nhiều kỹ năng quan trọng.

Sau khi tốt nghiệp ngành kiến trúc sư nội thất, anh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Đến nay, Hà Mạnh Đình đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, đã đảm nhận nhiều vị trí công việc quan trọng tại nhiều công ty về thiết kế, nội thất uy tín.

Trên nền tảng kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cùng những đam mê của mình, anh đã cùng chung tay phát triển SanF, nhằm mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tấm nhựa ốp tường, sàn nhựa chất lượng bền bỉ, đi kèm với mức giá hợp lý. Đây là hai dòng sản phẩm có vai trò quan trọng trong việc tạo nên một không gian nội thất đẹp và trang nhã, mang lại một không gian sống tiện nghi chất lượng hơn cho mỗi gia đình.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, anh và những cộng sự khác tại SanF đã chung tay thi công rất nhiều công trình với quy mô khác nhau, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng với chất lượng tối ưu nhất.

Thành tựu đạt được

Là một kiến trúc sư nội thất có chuyên môn, có tâm và có tầm, đến nay anh đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng:

 • Chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn, thi công các sản phẩm nhựa ốp tường, sàn nhựa cho khách hàng.
 • Cùng các cộng sự thi công nhiều công trình nội thất với quy mô đa dạng từ lớn đến nhỏ.
 • Đạt thành tích nhân viên xuất sắc hàng năm trong suốt thời gian làm việc tại SanF.

4. Sứ mệnh

Khi quyết định trở thành một mảnh ghép của SanF, anh Hà Mạnh Đình đã quyết tâm cùng đồng đội theo đuổi sứ mệnh mang lại cho khách hàng đa dạng các sản phẩm tấm nhựa, sàn nhựa với chất lượng cao cấp. Anh muốn chung tay đưa SanF ngày một phát triển, mở rộng thị trường đến nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Với vị trí là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, anh Hà Mạnh Đình còn là một tấm gương sáng để những nhân viên trẻ cấp dưới noi theo. Đồng thời anh cũng rất nhiệt tình trong việc dẫn dắt cấp dưới nhằm góp phần tạo nên một tập thể vững mạnh, cùng chung tay đưa SanF lên một tầm cao mới.

Top 5 mục tiêu trong đời

Là một người trẻ giàu đam mê và nhiệt huyết, anh luôn tự đặt ra những mục tiêu để từng bước thực hiện. Cụ thể là 5 mục tiêu quan trọng sau:

 • Nghiên cứu những sản phẩm tấm nhựa, sàn nhựa đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người dùng.
 • Phát triển những sản phẩm sàn nhựa đẹp, bền bỉ cùng giá thành hợp lý.
 • Chung tay đưa SanF trở thành địa chỉ cung cấp tấm nhựa, sàn nhựa uy tín được khách hàng tin tưởng.
 • Dẫn dắt và truyền đạt kinh nghiệm cho những người trẻ có đam mê về vật liệu trang trí bằng nhựa.
 • Dùng website sanf.vn để lan tỏa những kiến thức hữu ích về sàn nhựa cho những người quan tâm.