Thi công tấm ốp lam sóng ngoài trời cho Laika Sầm Sơn

1. Thông tin công trình thi công

  • Chủ đầu tư: Laika Cafe
  • Địa chỉ: Sầm Sơn, Thanh Hóa
  • Diện tích thi công: 100 m2
  • Đơn vị thi công: Công ty SanF
  • Vật liệu thi công: Tấm ốp lam sóng ngoài trời
  • Thời gian hoàn thành công trình: 05 ngày

2. Hình ảnh công trình thi công tấm ốp lam sóng ngoài trời cho Laika Sầm Sơn

Chúng tôi xin mời quý khách hàng đến xem một số hình ảnh về quá trình thi công tấm ốp lam sóng ngoài trời cho dự án Laika Sầm Sơn.

Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 3
Ảnh 4
Ảnh 4
Ảnh 5
Ảnh 5
Ảnh 6
Ảnh 6
Ảnh 7
Ảnh 7
Ảnh 8
Ảnh 8
Ảnh 9
Ảnh 9
Ảnh 10
Ảnh 10
Ảnh 11
Ảnh 11
Ảnh 12
Ảnh 12

3. SanF – Đơn vị thi công tấm ốp lam sóng ngoài trời uy tín hàng đầu

Đến với SanF bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu: Một số đơn vị thi công không đảm bảo chất lượng tấm ốp lam sóng, sử dụng vật liệu kém chất lượng hoặc không tuân thủ đúng quy trình sản xuất, dẫn đến sự xuống cấp nhanh chóng và không đáng giá. Hay kỹ thuật thi công không chuyên nghiệp, lắp đặt không đúng cách, sản phẩm gây ra các lỗi lắp đặt làm giảm vẻ đẹp và tuổi thọ của nhà

Để quý khách hàng có cái nhìn thực tế về chất lượng và phong cách của tấm ốp lam sóng ngoài trời, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng xem mẫu tại nhà. Chỉ cần để lại thông tin địa chỉ, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi trình mẫu và khảo sát mặt bằng, giúp quý khách hàng có quyết định chính xác trước khi mua hàng.

3. SanF - Đơn vị thi công trần lam hộp nhựa giả gỗ uy tín hàng đầu
3. SanF – Đơn vị thi công tấm ốp lam sóng ngoài trời uy tín hàng đầu

Với đội ngũ nhân viên tại SanF có trình độ chuyên môn cao và hiểu sâu về các sản phẩm sàn nhựa và tấm ốp tường nhựa. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, 24/7 thông qua số hotline: 0971 545 307. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để nhận được sự hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Tư Vấn Ngay