Trương Thuận Anh – Chuyên viên kỹ thuật hàng đầu tại SanF

Hiện SanF có thể trở thành một trong những đơn vị phân phối và thi công vật liệu nhựa uy tín trên thị trường là nhờ vào đội ngũ nhân sự có nhiều kiến thức và kinh nghiệm . Cùng tìm hiểu về chuyên viên thiết kế Trương Thuận Anh – người đã mang lại nhiều đóng góp cho sự phát triển của SanF.

 • Họ và tên: Trương Thuận Anh
 • Ngày sinh: 03/11/1990
 • Quê quán: Hải Phòng
 • Email: truongthuananh.sanf@gmail.com

Tiểu sử

Trương Thuận Anh tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội ngành Thiết kế đồ họa. Trong thời gian học tập tại trường, anh luôn là một sinh viên chăm chỉ, luôn tìm tòi học tập và nâng cao các kỹ năng về thiết kế, đồ họa.Sau khi ra trường, anh viết tiếp giấc mơ trở thành nhân viên thiết kế đồ họa với nhiều vị trí quan trọng tại các công ty chuyên về thiết kế.

Hiện tại, anh đã trở thành một thành viên quan trọng không thể thiếu tại SanF. Với chuyên môn của mình, anh đang từng ngày cống hiến những sáng tạo giá trị cho SanF, mang lại những sản phẩm sàn nhựa, tấm nhựa với thiết kế đẹp phù hợp xu hướng của thế giới và gu thẩm mỹ của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Trong suốt thời gian làm việc cùng SanF, anh là người luôn đổi mới, sáng tạo và đưa ra những ý tưởng hay ho để hoàn thiện những dòng sản phẩm hiện có, mang lại sản phẩm nhựa chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Thành tựu đạt được

Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, anh Trương Thuận Anh đã chinh phục nhiều dự án lớn nhỏ, từ đơn giản đến khó khăn. Đến nay, anh đã gặt hái được một số thành tựu nhất định:

 • Chuyên viên thiết kế đồ họa giỏi, mang đến những sản phẩm sàn nhựa, nhựa ốp tường đẹp và đa dạng phong cách cho khách hàng chọn lựa.
 • Chinh phục những khách hàng khó tính bằng những công trình chất lượng với quy mô lớn.
 • Liên tục đạt thành tích nhân viên xuất sắc tại SanF, mang lại những giá trị tuyệt vời cho công ty.

Sứ mệnh

Mỗi người trong đời đều có một sứ mệnh riêng và anh Trương Thuận Anh cũng vậy. Trên nền tảng học vấn, kiến thức và kinh nghiệm hiện có của mình, anh đã từng ngày thực hiện sứ mệnh cùng SanF tạo ra những sản phẩm sàn nhựa, tấm nhựa có thiết kế đẹp, đa dạng mẫu mã để phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Trong tương lai, anh muốn góp một phần công sức của mình đưa SanF trở thành đơn vị hàng đầu thị trường về các sản phẩm sàn nhựa, tiếp cận nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm của SanF không chỉ bền bỉ, chất lượng mà còn gây ấn tượng với tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh việc từng ngày học hỏi, hoàn thiện bản thân mình, anh Trương Thuận Anh còn quan tâm đến những nhân viên trẻ mới vào nghề, luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích để dìu dắt cấp dưới phát triển. Tất cả đều là vì một sứ mệnh phát triển SanF cũng như khẳng định giá trị nghề nghiệp mà anh đang theo đuổi.

Top 5 mục tiêu trong đời

Trong suốt chặng đường tuổi trẻ của mình, anh Trương Thuận Anh luôn đặt ra những mục tiêu lớn nhỏ cho từng giai đoạn phát triển, tựu trung lại là những điều sau:

 • Trở thành một chuyên viên thiết kế với tay nghề giỏi và sáng tạo.
 • Liên tục đổi mới mẫu mã thiết kế của sàn nhựa, tấm nhựa SanF sao cho tiệm cận nhất với sở thích của người tiêu dùng.
 • Đảm bảo cho ra đời những thiết kế chất lượng, không chỉ đẹp mà hài hòa với nhiều phong cách thiết kế nội thất.
 • Góp phần phát triển SanF thành đơn vị hàng đầu thị trường trong việc cung cấp sàn nhựa, tấm nhựa tốt với khách hàng khắp cả nước.
 • Đồng hành, hỗ trợ đội ngũ nhân viên trẻ có đam mê trong lĩnh vực thiết kế vật liệu nhựa.