Sàn nhựa cho nhà hàng lẩu nướng Manwah

1. Thông tin công trình thi công

  • Chủ đầu tư: Nhà hàng lẩu hướng MANWAH
  • Địa chỉ: Hà nội
  • Diện tích thi công: 150m2
  • Đơn vị thi công: Công ty SanF
  • Vật liệu thi công: sàn nhựa giả gỗ
  • Thời gian hoàn thành công trình: 2,5 ngày

2. Hình ảnh công trình thi công sàn nhựa giả gỗ của nhà hàng lẩu nướng MANWAH

Trước đây nhà hàng lẩu nướng MANWAH chọn sàn gỗ để thiết kế và lắp đặt cho nhà hàng. Tuy nhiên, sau 2 -3 năm sử dụng thì sàn gỗ đã có tình trạng mối mọt đục gỗ và làm mất thẩm mỹ.

Vì thế, ngay khi có ý định sửa chữa xây dựng nhà hàng lẩu nướng thì chủ cửa hàng đã lựa chọn sàn nhựa giả gỗ hèm khóa để làm sàn cho nhà hàng. Đơn vị mà nhà hàng lẩu nướng MANWAH chọn là công ty SanF, đây là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sàn, trần và tường cho các công trình lớn nhỏ,….

Cùng xem qua công trình thi công sàn nhựa giả gỗ tại nhà hàng MANWAH dưới đây:

dự án thi công sàn nhựa giả gỗ manwah
Công trình thi công sàn nhựa giả gỗ của nhà hàng lẩu hướng MANWAH.
công trình thi công sàn nhựa manwah
Không gian nhà hàng thêm sang trọng khi lát sàn nhựa giả gỗ.

3. SanF – Đơn vị thi công sàn nhựa giả gỗ tại uy tín hàng đầu

Với phương châm kinh doanh đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên đầu, SanF luôn không ngừng học hỏi mang đến những công trình sàn chất lượng nhất. Khi sử dụng dịch vụ thi công sàn nhựa giả gỗ tại SanF quý khách hàng hoàn toàn yên tâm từ đội ngũ thi công đến kết quả sau khi hoàn thiện.

Tại SanF có phân phối tất cả các loại sàn nhựa giả gỗ, giả bê tông,.. Ngoài ra còn nhận ốp tường, ốp trần bằng các tấm nhựa giả gỗ, ốp nhựa ngoài trời,… SanF muốn mang đến cho khách hàng không gian sống tuyệt vời nhất bằng sự hài hòa, ấm áp mà vẫn luôn giữ được tính thẩm mỹ cao.

công trình thi công sàn nhựa giả gỗ manwah
Thi công sàn nhựa giả gỗ chất lượng tại SanF.

Với những thành tựu đã đạt được, cho đến nay SanF được quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng và quyết định lựa chọn làm đơn vị thi công cho nhiều công trình đa dạng khác nhau. Vậy quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không mau liên hệ ngay SanF qua 0971.545.307 để trải nghiệm dịch vụ và khám phá những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất khi thi công sàn nhựa giả gỗ.

Tư Vấn Ngay