Thi công sàn nhựa giả gỗ cho nhà tắm anh Bình tại TP.HCM

1. Thông tin công trình thi công

  • Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Thanh Bình
  • Địa chỉ: Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Diện tích thi công: 5m2
  • Đơn vị thi công: Công ty SanF
  • Vật liệu thi công: Sàn nhựa giả gỗ
  • Thời gian hoàn thành công trình: 3 tiếng

2. Hình ảnh công trình thi công sàn nhựa giả gỗ cho nhà tắm tại căn hộ

Nhà tắm là nơi thường xuyên ẩm ướt nên đòi hỏi sàn nhà phải đạt chất lượng cao và đảm bảo một số tiêu chuẩn về khả năng chống thấm nước và chống trơn trượt để duy trì độ bền cho sản phẩm, đồng thời bảo vệ an toàn cho sức khỏe người dùng.

Sau khi cân nhắc các vật liệu lát sàn hiện có trên thị trường, anh Nguyễn Thanh Bình lựa chọn sàn nhựa giả gỗ để lát nhà tắm vì nó đáp ứng được các yêu cầu về mặt chống thấm nước, chống trơn trượt.

Cùng xem một số hình ảnh SanF thi công sàn nhựa giả gỗ nhà tắm dưới đây:

dự án thi công sàn nhựa nhà tắm
Sàn nhựa giả gỗ phù hợp để lát sàn nhà tắm.
công trình thi công sàn nhựa giả gỗ nhà tắm
Chất liệu này có độ dày phù hợp để lát sàn nhà tắm.
dự án thi công sàn nhựa giả gỗ nhà tắm
Sàn nhựa giả gỗ có khả năng chống thấm, chống nước tốt.

Loại sàn này được ưa chuộng nhờ vào độ dày vừa phải, dễ dàng thi công, thậm chí có thể lát đè lên sàn gạch men cũ. Ngoài ra, giá thành hợp lý cũng là một điểm cộng lớn của sản phẩm.

công trình thi công sàn nhựa nhà tắm
Đây cũng là loại sàn có tính thẩm mỹ cao.
dự án lát sàn nhựa trường nhà tắm
Lát sàn nhựa giả gỗ giúp hạn chế trơn trượt trong không gian nhà tắm.

3. SanF – Đơn vị thi công sàn nhựa giả gỗ nhà tắm uy tín hàng đầu

Giữa rất nhiều đơn vị thi công sàn nhà trên thị trường thì SanF vẫn là cái tên được người tiêu dùng tin tưởng. Bằng việc cung cấp dịch vụ thi công kèm theo các sản phẩm mà SanF phân phối, chúng tôi mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Trong suốt quá trình hoạt động, SanF đã thi công nhiều công trình chất lượng bất kể lớn nhỏ với đủ các hạng mục lát sàn nhà, lát phòng khách, lát phòng tắm,… đạt tiêu chuẩn yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Để làm được điều này, SanF thiết kế một quy trình chuyên nghiệp và xây dựng nguồn lực nhân sự chất lượng. Mỗi người thợ đều có đầy đủ kiến thức về sàn nhà và kỹ năng lát sàn, kèm theo đó là kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều công trình đã thi công. Do đó, bạn có thể an tâm khi chọn đơn vị thi công sàn nhà SanF.

thi công sàn nhựa nhà tắm
Đội ngũ thợ thi công của SanF tận tâm, nhiệt tình dù thi công công trình lớn hay nhỏ.

Tùy vào diện tích công trình, giá của vật liệu lát sàn mà SanF sẽ cung cấp mức giá khác nhau. Quý khách có nhu cầu báo giá, hãy liên hệ ngay qua 0971.545.307 và đưa ra những yêu cầu cụ thể. SanF luôn sẵn sàng được tư vấn, hỗ trợ khách hàng, vì thế bạn đừng ngại khi gọi cho chúng tôi nếu có nhu cầu lát sàn.

Tư Vấn Ngay