Công trình sàn nhựa giả gỗ cho Maldives Doctor Spa

1. Thông tin công trình thi công

  • Chủ đầu tư: Maldives Doctor Spa
  • Địa chỉ: Đông Anh, Hà Nội
  • Diện tích thi công: 150 m
  • Đơn vị thi công: Công ty SanF
  • Vật liệu thi công: Sàn nhựa giả gỗ
  • Thời gian hoàn thành công trình: 2 ngày

2. Hình ảnh công trình thi công sàn nhựa giả gỗ tại Maldives Doctor Spa 

Spa chính là môi trường mà mặt sàn dễ bị vấy bẩn và cần vệ sinh, lau chùi hàng ngày. Việc tiếp xúc với nước mỗi ngày trong thời gian dài dễ khiến chất lượng sản bị ảnh hưởng, có thể ẩm mốc hoặc cong vênh, bị sờn cũ hay không còn bền đẹp như ban đầu. Vì thế sau một thời gian sử dụng cần thay mới bằng loại sàn phù hợp.

Maldives Doctor Spa đã chọn vật liệu sàn nhựa giả gỗ có màu sắc và vân gỗ đẹp tự nhiên của SanF để lát sàn. Công trình khi hoàn thiện mang vẻ đẹp chỉn chu, hiện đại và có độ bền cao khi đưa vào sử dụng.

Cùng SanF xem một số hình ảnh công trình thi công tại Maldives Doctor Spa dưới đây:

dự án thi công sàn nhựa Doctor Spa
Sàn nhựa giả gỗ bền đẹp.
công trình thi công sàn nhựa Doctor Spa
Vật liệu lát sàn này có khả năng chống nước tốt.

Vật liệu lát sàn này sở hữu vân gỗ màu nâu đẹp tự nhiên, được đánh giá cao về độ bền khi tiếp xúc với nước hàng ngày. Đặc biệt, sàn nhựa giả gỗ còn phù hợp với phong cách thiết kế khá hiện đại của spa này, tạo nên một không gian rất có gu.

dự án thi công sàn nhựa giả gỗ Doctor Spa
Sàn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho spa.
công trình thi công sàn nhựa giả gỗ Doctor Spa
Ngày càng nhiều công trình sử dụng loại sàn nhựa này.

3.  SanF - Đơn vị thi công sàn nhựa giả gỗ uy tín hàng đầu

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thi công sàn nhựa giả gỗ uy tín, chất lượng thì SanF chính là lựa chọn hàng đầu. Là một đơn vị chuyên cung cấp các loại vật liệu lát sàn có mẫu mã đẹp, độ bền cao, SanF nắm rõ các tiêu chuẩn để thi công một công trình vừa đẹp, vừa duy trì độ bền của mặt sàn khi sử dụng lâu năm.

SanF đã từng tiếp nhận và thực hiện lát sàn cho nhiều công trình lớn nhỏ khắp địa bàn TP.HCM, đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn loại sàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ví dụ như spa, thẩm mỹ viện nên chọn sàn nhựa giả gỗ vì khả năng bền bỉ, dễ lau chùi của sản phẩm.

Để trở thành một đơn vị cung cấp và thi công sàn nhựa uy tín, SanF đã tuyển chọn được đội ngũ nhân sự có kiến thức trong lĩnh vực sàn nhựa, đồng thời có nhiều kinh nghiệm trong thi công công trình, đảm bảo mang lại một công trình đẹp hoàn hảo cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

dự án lát sàn nhựa văn phòng Doctor Spa
SanF có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm thi công sàn nhựa giả gỗ.

Quý khách có nhu cầu thi công sàn nhựa hay bất kỳ loại sàn nào, hãy liên hệ SanF qua 0971.545.307 để chúng tôi báo giá chính xác nhất.


Tư Vấn Ngay