Thi công sàn sàn nhựa giả gỗ ở chung cư của anh Tiến Tại Đại Mỗ

1. Thông tin công trình thi công

Chủ đầu tư: Anh Tiến Tại Đại Mỗ

Địa chỉ: Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Diện tích thi công: 60m2

Đơn vị thi công: Công ty SanF

Vật liệu thi công: Sàn nhựa giả gỗ

Thời gian hoàn thành công trình: 1,5 ngày

2. Hình ảnh công trình thi công sàn nhựa giả gỗ ở chung cư của anh Tiến tại Đại Mỗ

Anh Tiến là hộ gia đình mới nhận căn chung cư. Khi anh nhận lại nhà của chủ đầu tư là nền đá hoa. Tuy nhiên, vợ chồng anh chị đều muốn thay bằng sàn gỗ để không gian ấm cúng và căn nhà được thẩm mỹ hơn. Anh chị đã tìm hiểu và nghiên cứu về ưu và nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ. Được biết sàn có chi phí rẻ hơn và đảm bảo được các yêu cầu về chống nước, chống thẩm.

Vì thế, sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng anh Tiến quyết định sử dụng sàn nhựa giả gỗ cho căn nhà của mình. Một căn nhà có sàn nhựa giả gỗ sẽ trở nên sang trọng hơn rất nhiều, đặc biệt anh Tiến chọn đơn vị cung cấp sàn và thi công là công ty SanF – đơn vị thi công sàn nhựa giả gỗ uy tín. Cùng xem thành quả thi công của SanF dưới đây:

công trình thi công sàn nhựa giả gỗ anh tiến
Lót sàn nhựa giả gỗ tạo cảm giác ấm cúng cho căn nhà.
thi công sàn nhựa anh tiến
Công trình thi công sàn nhựa giả gỗ ở chung cư của anh Tiến tại Đại Mỗ.
dự án thi công sàn nhựa giả gỗ anh tiến
Công trình do SanF thi công được khách hàng đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

3. SanF – Đơn vị thi công sàn nhựa giả gỗ tại uy tín hàng đầu

Sau khi lựa chọn SanF Anh Tiến đã rất hài lòng với công trình của mình. Không gian căn nhà đã sang trọng và ấm cúng hơn rất nhiều sau khi lát sàn nhựa giả gỗ, ngoài ra các đường nét trên sàn, hèm khóa đều được nhân viên tại SanF thực hiện rất cẩn thận nên rất tinh tế và đẹp mắt.
Tại SanF, tất cả nhân viên đều có tay nghề cao và đã làm việc nhiều năm ở vị trí kỹ thuật nên cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời, hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, SanF còn có các loại sàn nhựa giả bê tông, trần và tường nhựa đề khách hàng có thể chọn lát cả trần và tường trong ngôi nhà. Đến nay, SanF đã hoàn thành nhiều công trình hoàn hảo và được khách hàng đánh giá rất cao.
công trình thi công sàn nhựa anh tiến
SanF là đơn vị thi công sàn nhựa giả gỗ với đội ngũ tay nghề cao.

Vì thế, khi khách hàng tin tưởng lựa chọn SanF thì hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. SanF cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và rất nhiều chương trình ưu đãi với lượng diện tích lớn. Quý khách hàng liên hệ SanF qua hotline 0971.545.307 để được nhân viên hỗ trợ ngay lập tức.