Top 7 vật phẩm phong thủy thường gặp mang may mắn cho gia chủ

Những đồ vật mang ý nghĩa phong thủy thường được rất nhiều người lựa chọn để đặt trong nhà, công ty. Bởi vì, chúng có ý nghĩa mang đến may mắn, tài lộc và bình an cho những ai sở hữu. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm món đồ phù hợp để trưng bày trong phòng khách thì đừng bỏ qua top 7 vật phẩm phong thủy thường gặp mà bài viết chia sẻ dưới đây.

Mỗi món đồ sẽ mang đến một ý nghĩa riêng biệt. Không phải vật phẩm nào cũng phù hợp với phong cách bày trí của không gian. Chính vì thế, tìm hiểu kỹ càng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được món đồ như ý.

Đá phong thủy

Đá phong thủy là món đồ được nhiều người lựa chọn để đặt trong nhà. Theo các chuyên gia, loại đá này được hình thành bên trong lòng đất với tuổi thọ lên đến hàng nghìn năm. Chính vì thế, nó ẩn chứa một nguồn năng lượng vô hình có tác động tích cực.

Đá phong thủy với màu sắc đa dạng

Hiện nay, đá phong thủy có rất nhiều loại khác nhau như thạch anh, Ruby, phỉ thúy, đá mắt hổ hay ngọc bích,… Mỗi loại đều có vẻ đẹp độc đáo riêng biệt. Những loại đá này được con người sử dụng để làm trang sức. Khi đeo những món đồ này sẽ giúp hộ mệnh cho chủ nhân. Mọi may mắn, tài lộc và cả bình an sẽ đến với bạn.

Tỳ hưu

Khi nói đến những vật phẩm phong thủy mang may mắn, chúng ta không thể bỏ qua tỳ hưu. Đây là món đồ rất nhiều người săn lùng hiện nay. Có thể bạn chưa biết, theo sử sách ghi lại, tỳ hưu là đứa con của rồng. Chính vì thế, đây là món đồ linh thiêng mang đến nhiều ý nghĩa may mắn cho cuộc sống.

Tùy Hưu mang lại nhiều may mắn

Tùy hưu đặt trong nhà hoặc công ty sẽ mang đến vận khí tài lộc, thành công cho sự nghiệp cùng với sức khỏe bình an. Đặc biệt, món đồ này còn có công dụng loại trừ tà khí bảo vệ bình yên cho cuộc sống cho tất cả mọi người.

Bộ tượng Phúc Lộc Thọ

Bộ tượng Tam Đa hay còn gọi là Phúc Lộc Thọ. Đây là bộ tượng quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam. Hầu như nhà nào cũng đều trưng bộ tượng này trong nhà để cầu bình an, hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống.

Phúc – Lộc – Thọ: Hạnh phúc – Tài Lộc – Tuổi thọ

Tượng Phúc Lộc Thọ tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc với nhiều tài thọ và sức khỏe dồi dào. Đây chính là những điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn có được trong cuộc sống. Hơn nữa, nó còn có vẻ đẹp độc đáo riêng. Trưng bày trong nhà sẽ góp phần gia tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

Tượng phật di lặc

Tượng phật di lặc là một trong món đồ được xếp vào top 7 vật phẩm phong thủy thường gặp mang may mắn cho gia chủ. Nếu là tín đồ của Phật Giáo thì đây là món đồ mà bạn nên bày trí trong nhà. Tượng Phật sẽ trừ tan gian mang đến bình an cho mọi người.

Tượng Phật – Biểu tượng cầu an của các tín đồ

Theo quan niệm phong thủy, tượng Phật còn là món đồ tượng trưng cho sự hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống. Chính vì thế, rất nhiều gia đình mặc dù không theo đạo nhưng vẫn thờ cúng và trưng bày món đồ này.

Rồng phong thủy

Từ xưa, rồng đã được xem là biểu tượng của quyền lực, giàu sang phú quý. Sử dụng vật phẩm hình rồng trưng bày trong nhà không chỉ là để cầu may mắn, thành công mà còn giúp không gian sống thêm ấn tượng.

Rồng là biểu tượng của sự quyền quý, thịnh vượng

Theo truyền thuyết, rồng phong thủy sở hữu nguồn sinh khí mang đến vô vàn những điều tốt lành. Vận khí may mắn này sẽ gia tăng hơn nữa nếu đặt tượng ở hướng Đông hoặc trong khuôn viên trước cửa nhà. Như vậy, may mắn và tài lộc sẽ gõ cửa nhà bạn.

Tượng ngựa phong thủy

Đây cũng là một trong top 7 vật phẩm phong thủy thường gặp mang may mắn cho gia chủ. Tượng ngựa tượng trưng cho sự mạnh mẽ, ý chí kiên cường. Bên cạnh đó, nó còn là vật phẩm mang lại sự tài lộc, thăng tiến và phát đạt trong công danh sự nghiệp.

Mã đáo thành công

Vật phẩm này được dân kinh doanh yêu thích. Bởi vì, họ nghĩ rằng nó chính là chiếc bùa phù hộ cho mọi điều thuận lợi. Như vậy, sự nghiệp sẽ luôn thuận buồm xuôi gió và gặt hái được nhiều thành công.

Hồ lô phong thủy

Vật phẩm phong thủy cuối cùng được nhiều người lựa chọn đó chính là hồ lô. Món đồ này có khả năng tăng cường vận khí và cải thiện phong thủy cho những ai sở hữu. Bên cạnh đó, món đồ này còn được chế tạo thành những vật phẩm trang trí. Như vậy, bất kỳ ai cũng có thể mang theo bên người có thể cầu bình an, may mắn. Bên cạnh đó, nó còn có thể dùng để làm móc chìa khóa, quà tặng cho người thân, bạn bè.

Hồ lô còn có ý nghĩa giải trừ bệnh tật

Ngoài những vật phẩm kể trên, mọi người còn chú ý đến rất nhiều món đồ phong thủy khác nhau. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà đưa ra sự lựa chọn. Tuy nhiên, khi quyết định mua hãy tìm kiếm những đơn vị cung cấp đáng tin cậy. Như vậy, bạn sẽ không cần phải lo sợ sở hữu đồ giả.

Xem thêm: Top 7 loại cây cảnh ưa bóng trồng trong nhà

Trên đây là top 7 vật phẩm phong thủy thường gặp mang may mắn cho gia chủ mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu. Hi vọng sau khi tham khảo mỗi người sẽ lựa chọn được món đồ phù hợp cho chính mình để cầu bình an, may mắn và tài lộc cho cuộc sống và cả sự nghiệp trong tương lai.